Bioware GM หารือเกี่ยวกับสถานะของสตูดิโอ รวมถึงการสร้างชื่อเสียงใหม่ การริเริ่มการจ้างงานจากระยะไกลใหม่

Gary McKay ผู้จัดการทั่วไปของ Bioware ได้โพสต์บล็อกเกี่ยวกับ pgslot999 สถานะของสตูดิโอในขณะที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ปี 2022 โพสต์ดังกล่าวให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาและเป้าหมายทางวัฒนธรรมของบริษัทในการก้าวไปข้างหน้า ตลอดจนการอัปเดตเล็กน้อยเกี่ยวกับโครงการที่จะเกิดขึ้น

คุณสามารถอ่านโพสต์ฉบับเต็ม ได้ ที่นี่แต่ประเด็นที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งคือ การยอมรับของ Bioware เกี่ยวกับความผิดพลาดครั้งก่อนๆ และพันธกิจในการหวนคืนสู่ความใจดีของแฟนๆ แมคเคย์กล่าวว่า “เมื่อฉันรับตำแหน่ง GM ฉันได้พูดคุยเกี่ยวกับ lotto432 การสร้างชื่อเสียงของเราขึ้นใหม่ และนั่นยังคงเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ เรามุ่งเน้นที่การสร้างความเชื่อมั่นให้กับแฟน ๆ และชุมชนของเรากลับคืนมา และเราวางแผนที่จะทำเช่นนั้นโดยนำเสนอเกมประเภทที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีและรับรองว่าเกมมีคุณภาพสูงสุด” McKay ยกย่องการตอบรับเชิงบวกของMass Effect Legendary Editionซึ่งเปิดให้เล่น Xbox Game Pass ได้แล้ววันนี้ผ่าน EA Play เพื่อเป็นขวัญกำลังใจของทีม และเป้าหมายที่ Bioware ต้องการให้เกมในอนาคตประสบความสำเร็จ 

เช่นเดียวกับสตูดิโอแทบทุกแห่ง การทำงานในช่วงการระบาดใหญ่ของ COVID-19 เป็นความท้าทายที่สำคัญสำหรับ Bioware อย่างไรก็ตาม McKay กล่าวว่าทีมงานได้เรียนรู้บทเรียนอันมีค่าจากการปรับเปลี่ยนดังกล่าวแล้ว และจะเปลี่ยนโครงสร้างการทำงานเป็นการผสมผสานที่ยืดหยุ่นยิ่งขึ้นระหว่างพนักงานทางไกลและพนักงานในสำนักงาน ด้วยเหตุนี้ McKay จึงประกาศว่าสตูดิโอจะเริ่มสรรหาพนักงานใหม่จากทั่วอเมริกาเหนือโดยไม่ต้องย้ายไปที่สำนักงานในเอดมันตัน แคนาดา หรือออสติน รัฐเท็กซัส “เป้าหมายของเราคือการพึ่งพาสิ่งที่ทุกคนชอบเกี่ยวกับการทำงานจากที่บ้าน ในขณะเดียวกันก็เปิดโอกาสให้ผู้คนได้กลับมาที่สำนักงานด้วยความยืดหยุ่นมากขึ้น” แมคเคย์กล่าว 

ในแง่ของเกม สตูดิโอกำลังเตรียมที่จะปล่อยLegacy of the Sithซึ่งเป็นส่วนเสริมใหม่สำหรับ Stars Wars: The Old Republic ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ McKay ยังให้ Dragon Age และ Mass Effect ภาคต่อไปด้วยแต่เพียงย้ำเท่านั้น ว่าทีมพัฒนายังคงทำงานหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Dragon Age แมคเคย์ยืนยันความมุ่งมั่นของทีมในการสร้าง “ประสบการณ์ผู้เล่นคนเดียวที่สร้างจากตัวเลือกที่สำคัญ” เมื่อเดือนที่แล้ว Bioware กล่าวว่ามีแผนที่จะให้ความกระจ่างเกี่ยวกับ Dragon Age 4  ในช่วงปีนี้ เกร็ดน่ารู้อีกอย่างหนึ่งคือ McKay ล้อเล่นว่าโปสเตอร์ Mass Effectที่ปล่อยออกมาในวัน N7 เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ยั่วยวนความประหลาดใจห้าประการที่ชี้ไปที่อนาคตของแฟรนไชส์ 

เป็นเรื่องดีที่ไบโอแวร์ใช้นโยบายการจ้างงานและการทำงานที่ยืดหยุ่นมากขึ้น และความสำเร็จของ Mass Effect Legendary Edition ส่งผลดีต่อขวัญกำลังใจของสตูดิโอ ดูเหมือนว่าสตูดิโอจะอยู่ในสถานะที่ดีขึ้นโดยรวม ดังนั้นหวังว่าสตูดิโอนี้จะสามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างถูกต้อง 

Leave a Reply

Your email address will not be published.