Activision Management ตอบสนองต่อ Raven Software Strike ที่กำลังดำเนินอยู่

สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นภายใน Activision Blizzard ในเวลานี้เกี่ยวกับ pgjoker69 ข้อกล่าวหาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับวัฒนธรรมการทำงาน การฟ้องร้องที่ดำเนินอยู่จากกรมการจ้างงานและการเคหะแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย (DFEH) ที่มีต่อบริษัทนั้นมีการรายงานเกินวัฒนธรรมในที่ทำงานที่เป็นพิษ คดีฟ้องร้องส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่ “การละเมิดสิทธิพลเมืองของรัฐและกฎหมายค่าจ้างที่เท่าเทียมกัน” โดยเฉพาะเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อสตรีและกลุ่มชายขอบอื่นๆ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการดำเนินคดีจนถึงตอนนี้ รวมถึงรายละเอียดที่ระบุไว้ในคดีฟ้องร้อง Activision Blizzard โปรดตรวจสอบการรายงานก่อนหน้านี้ของเรา

หลังจากเงียบไปหลายสัปดาห์ Activision ได้ตอบโต้การประท้วงอย่างต่อเนื่องที่ Raven Software 

การหยุดงานของพนักงาน Raven ที่กำลังดำเนินอยู่ซึ่งเริ่มต้นขึ้น hydra888 หลังจากพนักงานควบคุมคุณภาพสัญญาจ้าง 12 คนถูกปล่อยตัวในเดือนธันวาคมเข้าสู่สัปดาห์ที่สามในสัปดาห์นี้โดยไม่มีการยอมรับอย่างเป็นทางการจาก Activision อย่างไรก็ตาม คำแถลงใหม่จากผู้บริหารระดับสูงของ Raven Software (ดู: การจัดการ Activision) ที่มอบให้กับGamesIndustry.bizเปิดเผยว่าบริษัทกำลังหารือกับพนักงานอย่างแข็งขัน 

“Activision มุ่งมั่นอย่างยิ่งต่อความเป็นอยู่ที่ดีของทีมงานทั้งหมดของเรา รวมถึงทีมงาน QA ของเราด้วย” คำแถลงระบุ “ผู้นำ Raven ได้พูดคุยกับพนักงานเพื่อรับฟังข้อกังวลและอธิบายการลงทุนโดยรวมของบริษัทในด้านทรัพยากรการพัฒนา ตามที่ได้ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ เรากำลังเพิ่มการลงทุนโดยรวมในด้านการพัฒนาและทรัพยากรการดำเนินงาน และเปลี่ยนพนักงานชั่วคราวเกือบ 500 คนให้เป็นพนักงานเต็มเวลาทั่วทั้งสตูดิโอของเรา ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Activision” 

“สำหรับพนักงานชั่วคราว 12 คนที่ Raven ที่ไม่ได้ขยายข้อตกลง เราได้ขยายระยะเวลาแจ้งให้ทราบ รวมถึงเงินสำหรับวันหยุดพักร้อนสองสัปดาห์ และจะทำงานโดยตรงกับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในการย้ายถิ่นฐาน Raven เต็มไปด้วยผู้คนที่ทุ่มเทให้กับการพัฒนาวัฒนธรรมที่ Activision และเราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับพนักงานเพื่อทำงานร่วมกัน” 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราว โปรดอ่านการรายงานข่าวก่อนหน้าของ Game Informerเกี่ยวกับการเลิกจ้าง Ravenรวมถึงคำชี้แจงของ Activision หลังการเปลี่ยนพนักงานสัญญาจ้าง 500 คนเป็นพนักงานเต็มเวลา 

Leave a Reply

Your email address will not be published.