เกมพีซีฟรีที่ดีที่สุด: ตลกและความแปลก

Everything Is Going To Be Okay – สิ่งมีชีวิตเคลื่อนไหวที่สดใส lucia168 จัดการกับความสยองขวัญและความเจ็บปวดที่มีอยู่และน่ากลัวเกี่ยวกับเรื่องนี้ในคอลเล็กชั่นมินิเกมวิดีโอและแบบทดสอบนี้ มันท่วมท้นเช่นเดียวกับชีวิตที่สามารถครอบงํา แต่มันสดชื่นสําหรับเกมที่จะจัดการกับความจริงนั้น

Pet the Pup at the Party – คุณหมดการพูดคุยเล็ก ๆ น้อย ๆ  lucia168 ในงานปาร์ตี้ที่บ้าน rambunctious และก่อนที่ทุกคนจะสังเกตเห็นว่าคุณอึดอัดใจคุณต้องหา pooch และสัตว์เลี้ยงมัน

Head Over Hooves: My Heart Bleats For You – ซิมหาคู่วันสิ้นโลกที่คุณต้องทําให้แพะตกหลุมรักคุณแล้วเสียสละมันเพื่อช่วยโลกจากการประณามนิรันดร์

ความท้าทายโบว์ลิ่งของอัลฟอนโซ- เกมกีฬาประเภทนี้หมุนออกจากสถานที่ได้อย่างรวดเร็วสร้างโบว์ลิ่งรุ่นแปลก ๆ จนกว่าคุณจะทําอาหารเช้าและสับผมด้วยลูกโบว์ลิ่งของคุณ

Dr. Langeskov, The Tiger, And The Terribly Cursed Emerald: A Whirlwind Heist – ผลงานการสร้างของทีม Stanley Parable ผู้สร้างวิลเลียม Pugh และยืนขึ้นนักแสดงตลก Simon Amstell จะนําคุณในการเดินทางเฮฮาเบื้องหลังของเกมที่ล้มลงที่ตะเข็บ.

The Book Of Beasts and Buddies – คู่มือมอนสเตอร์แบบโต้ตอบที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่อยากรู้อยากเห็น แต่ละหน้าจะโยนคุณไปสู่การเผชิญหน้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโปเกมอนสั้น ๆ และผ่านการโต้ตอบกับพวกเขาคุณสามารถรวบรวมผลการวิจัยของคุณเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด

Cooldog Teaches Typing – มีการล้อเลียนเกมการศึกษามากมาย แต่มีเพียงคนเดียวที่มีสิ่งที่ดูชิวาวาเป็นครู หากคุณเรียนรู้ที่จะพิมพ์โดยการให้ครูตะโกนใส่คุณคุณจะประทับใจกับวิธีการอ่อนโยนของ Cooldog

Stick Shift – ในฐานะผู้สร้าง Robert Yang กล่าวว่า “Stick Shift เป็นเกมขับรถกลางคืนอัตโนมัติเกี่ยวกับความน่าพึงพอใจของรถเกย์” มันเป็นส่วนหนึ่งของมานุษยวิทยาที่มี Hurt Me Plenty และ Succulent ครอบคลุมกามการเมืองและอื่น ๆ Stick Shift เป็นเรื่องตลกในขณะที่ยังเสนออาหารสําหรับความคิด

Skeal – แนะนํา Skeal เป็นงานที่ยากเพราะประสบการณ์ที่ดีที่สุดแน่นอนคือการเข้าไปด้วยความคิดเป็นศูนย์ของสิ่งที่คาดหวัง ด้วยเหตุนี้จึงเป็นประสบการณ์การเล่นสกีลงเขาซึ่งกลายเป็นเหนือธรรมชาติอีกต่อไปที่คุณเล่นสกีและยิ่งคุณเปิดเผยมากขึ้นเรียกเป็น jape unfurls

Leave a Reply

Your email address will not be published.